Giới thiệu

Được quản lý bởi công ty TNHH Elipsport, aloin.vn là trang thông tin về làm đẹp, chuyên chia sẻ những bí kíp, cẩm nang làm đẹp cả về bên trong lẫn bên ngoài cơ thể. Đến với aloin.vn, không chỉ phụ nữ mà phái mạnh cũng có thể tìm thấy các phương pháp làm đẹp da, chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc, cải thiện vóc dáng hiệu quả và đơn giản.

Lịch sử hình thành

“Không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, câu nói này tưởng chừng quá xưa cũ nhưng hầu như chưa bao giờ lỗi thời, nhất là ở xã hội hiện đại ngày nay. Từ khi lên đại học, chúng tôi – những người trẻ trước đây chưa ý thức được việc làm đẹp cho bản thân – nhận thấy sự quan trọng trong việc chăm sóc vẻ ngoài được tươm tất, bắt mắt. Tuy nhiên, quá trình tìm kiếm diễn ra không hề dễ dàng. Đa phần các trang web xuất hiện đầy rẫy trên internet đều review để quảng cáo sản phẩm họ bán, vì thế cái nhìn không hề khách quan, ngôn từ quảng cáo dẫn đến sự thiếu tin tưởng của người đọc.

Thấy được sự thiếu sót này, đội ngũ chúng tôi ấp ủ ước mơ xây dựng một trang web, một cộng đồng chuyên chia sẻ cẩm nang làm đẹp với các đánh giá một cách khách quan nhất. Mục đích của website này chỉ chuyên cung cấp thông tin, trải nghiệm của những người đã có kinh nghiệm và đã áp dụng thành công. Chúng tôi không bán hàng, không quảng cáo, điều duy nhất chúng tôi hướng đến là trải nghiệm của bạn – những độc giả thân yêu.

Website aloin.vn ra đời hoạt động với mục đích phi lợi nhuận. Chúng tôi luôn cố gắng đem tới cho bạn đọc nội dung bài viết được chọn lọc kỹ lưỡng và mang tính chất tham khảo.

Tầm nhìn và sứ mệnh

  • Tầm nhìn: trở thành diễn đàn cung cấp kiến thức làm đẹp hàng đầu Việt Nam, là nơi mọi đối tượng truy cập khi muốn tìm kiếm cẩm nang làm đẹp.
  • Sứ mệnh: cung cấp kiến thức, thông tin làm đẹp da, tóc, dáng, cơ thể để tất cả mọi đối tượng, không phân biệt giới tính được xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Giá trị cốt lõi

  • Tạo động lực: hành trình đi đến vẻ đẹp toàn diện khá gian nan, đôi lúc làm bạn chùn bước. Cẩm nang làm đẹp được chia sẻ tại trang web của chúng tôi sẽ tiếp thêm động lực cho bạn thêm vững tin, để tiến gần hơn với vẻ đẹp hoàn hảo.
  • An toàn: hướng tới sự an toàn trong quá trình sử dụng, những cẩm nang làm đẹp được chia sẻ cho bạn đọc luôn được kiểm chứng bởi những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Elipsport

Địa chỉ: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: elip.top1@gmail.com.

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854